OKVIP Tuyển Dụng Nhân Tài – Nơi Làm Việc Lý Tưởng 

OKVIP tuyển dụng nhân tài với đa dạng vị trí cùng mức lương và các phúc lợi hấp dẫn. Tuy nhiên, người tìm việc có thể gặp khó khăn nếu không rõ về các bộ phận cần tuyển. Do đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các vị trí hot nhất mà OKVIP đang cần tuyển dụng để bạn tham khảo nhé!

OKVIP tuyển dụng nhân tài với chế độ đãi ngộ hấp dẫn 

OKVIP không chỉ cung cấp cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn mà còn đảm bảo các chế độ phúc lợi tuyệt vời cho người lao động. Công ty này rất tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp mà mình đã tạo dựng, nơi có nhiều cơ hội để nhân viên phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

OKVIP tuyển dụng nhân tài với chế độ đãi ngộ hấp dẫn
OKVIP tuyển dụng nhân tài với chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Lương cao, thưởng lớn 

OKVIP thường cung cấp mức lương cho nhân viên cao hơn khoảng 20% so với các công ty khác trong cùng ngành. Mức lương này được xác định dựa trên năng lực và hiệu suất làm việc của từng nhân viên. Bên cạnh lương cơ bản, người lao động còn có cơ hội nhận thêm hoa hồng dựa trên kết quả của dự án và hiệu quả kinh doanh, có thể lên đến hàng trăm triệu. 

Đóng bảo hiểm đầy đủ và các ngày Lễ Tết, sinh nhật được thưởng lớn

Theo thông tin OKVIP tuyển dụng nhân tài, công ty này cung cấp chế độ bảo hiểm vượt trội hơn 50% so với các tổ chức khác. Tất cả nhân viên đều được hưởng các loại bảo hiểm cơ bản như bảo hiểm y tế, thất nghiệp, tai nạn,… Ngoài ra, người lao động còn được thụ hưởng nhiều phúc lợi khác như nghỉ lễ Tết, nhận quà sinh nhật, tham gia các bữa tiệc do tập đoàn tổ chức và đi du lịch hàng năm.

Đóng bảo hiểm đầy đủ và các ngày Lễ Tết, sinh nhật được thưởng lớn

Đối với nhân viên nữ, công ty cũng tuân thủ các quyền lợi như nghỉ phép kết hôn và nghỉ phép thai sản. Mọi người lao động đều có quyền nghỉ phép năm và phép ốm theo quy định pháp luật. Nhân viên làm xa nhà sẽ được hỗ trợ tiền ăn ít nhất 3 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra, họ cũng được cung cấp chỗ ở miễn phí tại ký túc xá của công ty với đầy đủ tiện nghi như điều hoà, wifi và máy giặt.

Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ  

Trong thông báo OKVIP tuyển dụng nhân tài, người lao động sẽ được hưởng lợi từ các chương trình đào tạo kỹ năng chuyên môn miễn phí. Nhân viên chính thức sẽ liên tục được cập nhật kiến thức và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực của họ. 

Tại đây, tất cả người lao động có cơ hội được nâng cao kỹ năng thông qua những buổi đào tạo và phát triển năng lực, từ đó mở ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Môi trường làm việc tại OKVIP luôn chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để hỗ trợ nhân viên hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

OKVIP tuyển dụng nhân tài – Tổng hợp các công việc hot nhất 

Tuyển dụng tại OKVIP bao gồm nhiều vị trí công việc khác nhau, với mỗi chức vụ đều có yêu cầu và mô tả công việc cụ thể mà ứng viên cần đáp ứng. Cụ thể như sau:

OKVIP tuyển dụng nhân tài - Tổng hợp các công việc hot nhất
OKVIP tuyển dụng nhân tài – Tổng hợp các công việc hot nhất

SEO website OKVIP

Tuyển dụng tại OKVIP cho vị trí SEO website yêu cầu tìm kiếm những cá nhân có khả năng quản lý các hoạt động SEO cho công ty hoặc cho các dự án riêng lẻ. Những nhiệm vụ chính mà ứng viên cần đáp ứng cho vị trí này bao gồm:

 • Có kỹ năng, kinh nghiệm thực hiện SEO Offpage và Onpage một cách hiệu quả.
 • Phát triển kế hoạch marketing và quản lý các kênh social media cho website.
 • Theo dõi và cập nhật nội dung trên website, bao gồm việc đăng bài viết mới, thêm sản phẩm, chỉnh sửa hình ảnh hoặc banner.
 • Lập kế hoạch tương tác với cộng đồng webmaster và các quản trị viên website khác.
 • Lập kế hoạch làm việc với các kênh marketing khác để tăng traffic cho website.
 • Đảm bảo sự ổn định kỹ thuật và chất lượng thông tin đăng tải trên website.
 • Phát triển chiến lược để tương tác và quản lý cộng đồng trên các kênh social media như Google Plus, Yahoo, Facebook, Twitter, Zingme, và các diễn đàn.

Xem thêm tin tức okvip mới nhất

OKVIP tuyển dụng nhân tài vị trí SEO website với mức lương: Thỏa thuận. 
OKVIP tuyển dụng nhân tài vị trí SEO website với mức lương: Thỏa thuận.

IT Website OKVIP

Nhiệm vụ chủ yếu của vai trò IT Website là duy trì và quản lý các máy chủ cũng như hệ thống máy tính để đảm bảo chúng hoạt động ổn định. Người giữ vị trí này cũng sẽ tham gia vào việc xây dựng và cải tiến hệ thống OKVIP. Ngoài ra, họ cần có kỹ năng lập trình và bảo trì các module giao diện người dùng và quản lý API.

OKVIP tuyển dụng nhân tài vị trí IT Website với những yêu cầu sau: 

 • Cần có ít nhất kinh nghiệm với công việc liên quan đến giao diện người dùng và hậu trường.
 • Tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin, bên cạnh đó phải có các chứng chỉ chuyên ngành liên quan.
 • Am hiểu về lập trình và phát triển nền tảng web, chi tiết về các yêu cầu khác sẽ được thông báo trong quá trình phỏng vấn.
 • Có khả năng sử dụng tiếng Anh và các ngôn ngữ lập trình, đồng thời sẵn sàng học hỏi các công nghệ mới.

OKVIP tuyển dụng nhân tài vị trí IT Website với mức lương: Thỏa thuận

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi tổng hợp thông tin về các cơ hội việc làm tại OKVIP mà người lao động có thể xem xét. Nếu bạn muốn biết thêm OKVIP tuyển dụng nhân tài còn có những vị trí nào, hãy theo dõi ngay trên Website nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *